Đang tải... Vui lòng chờ...
Facebook
 
Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật
Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân

Bảo dưỡng xe Ford là một bước không thể bỏ qua nó giúp cho chiếc xe của bạn trở nên bền và tốt hơn. Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân. Địa chỉ bảo dưỡng xe Ford uy tín tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội. Ford Thăng Long Chi Nhánh Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn, tiện lợi cho các khách hàng.

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất. Đại lý xe Ford uy tín giá hợp lý tại Hà Nội. Giá xe Ford, đại lý xe Ford đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã.

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford Láng Hạ

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford. Đại lý xe Ford uy tín tại Hà Nội. Lái xe an toàn ban đêm cùng Ford

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger của Ford Thanh Xuân

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger. Đại lý Ford uy tín cung cấp xe Ford chính hãng, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Lượt truy cập

ĐÂY LÀ LÝ DO VÌ SAO FORD RANGER CÓ KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC VƯỢT TRỘI?

ford hà nội , được thiết kế để vượt qua những chướng ngại vật như nơi sông sâu, đầm lầy. Hãy xem  ford hà nội này thể hiện mình bằng khả năng lội nước 800 mm với sức trọng tải lớn trên thùng xe.

Không chỉ là tung hoành trên cạn mà nơi Ford Ranger luôn chứng tỏ bản lĩnh ở bất cứ nơi đâu bạn muốn đến, với khả năng lội sông tới độ sâu 800mm của xe giúp bạn luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Dưới đây là những lý do tại sao Ford Ranger xuất sắc đến như vậy?

  • Tính năng Gài cầu điện tử ,Shift-on-the-fly :4x4
  • Dễ dàng chuyển chế độ 1 cầu sang 2 cầu. Low hay High chỉ cần 1 nút xoay nhờ tính năng Shift-on-the-fly.
  • Mạnh mẽ hơn với khung gầm vững chắc.
  • Ranger Mới chính là sự kết hợp giữa hệ thống khung gầm bằng thép và chịu lực siêu cứng cùng hệ thống treo ưu việt - cho xe lướt nhanh mà vẫn êm ái.
  • Hệ thống Khóa Vi sai Cầu sau điện

Vững vàng tay lái trên mọi địa hình, dù là dốc đứng, cát lầy hay mặt đường trơn trượt. Khóa hai bánh sau sẽ giúp chiếc xe của bạn vượt qua mọi chướng ngại và địa hình trắc trở - ngay cả khi

Không dừng lại ở đó giá xe ford này cũng rất phù hợp với kinh tế của từng người dân bằng viêc có thể hỗ trợ nhiều trường hợp có thể mua xe trong tay. Thông tin chi tiết xin liên hệ ford hà nội, ford lang láng hạ, ford thanh xuân, ford thăng long​

In văn bản