Đang tải... Vui lòng chờ...
Facebook
 
Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật
Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân

Bảo dưỡng xe Ford là một bước không thể bỏ qua nó giúp cho chiếc xe của bạn trở nên bền và tốt hơn. Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân. Địa chỉ bảo dưỡng xe Ford uy tín tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội. Ford Thăng Long Chi Nhánh Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn, tiện lợi cho các khách hàng.

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất. Đại lý xe Ford uy tín giá hợp lý tại Hà Nội. Giá xe Ford, đại lý xe Ford đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã.

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford Láng Hạ

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford. Đại lý xe Ford uy tín tại Hà Nội. Lái xe an toàn ban đêm cùng Ford

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger của Ford Thanh Xuân

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger. Đại lý Ford uy tín cung cấp xe Ford chính hãng, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
AUD
17,052.93
17,308.86
RUB
-
405.90
GBP
31,374.83
31,877.77
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Dịch vụ xe Ford tại Việt Nam

Tự hào là người sản xuất và hiểu rõ về xe Ford của bạn, Ford Việt Nam nói chung và Ford Thăng Long nói riêng  cam kết luôn hướng tới sự hài lòng nhất của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Với mục đích này, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, phụ tùng- phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và luôn lắng nghe phán ánh của khách hàng thông qua các chương trình khảo sát thường xuyên.

 

Dịch vụ, với mạng lưới trên 24 xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn của xe Ford toàn cầu. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo bài bản và tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch vụ sau bán hàng cần thiết & tốt nhất nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.


Phụ tùng – phụ kiện chính hiệu, để chiếc xe của bạn luôn vận hành hoàn hảo và an toàn bạn nên sử dụng những phụ tùng và phụ kiện chính hiệu của Ford. Tất cả phụ tùng – phụ kiện chính hiệu của Ford được chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự chính xác, vừa vặn và chất lượng.

 

Vì vậy chiếc xe của bạn sẽ luôn đảm bảo chế độ vận hành, độ bền bĩ và sự an toàn tối đa. Hãy để chiếc xe Ford của bạn là 100% Ford.

 

Bảng giá Ford cũng như thông tin luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên tới khách hàng sớm nhất, nhằm đảm bảo khách hàng nắm bắt được và lựa chọn được một chiếc xe Ford phù hợp.

 

>> Xem thêm Lý do bạn nên bảo dưỡng xe Ford định kỳ

           >>Những lưu ý khi sử dụng xe Ford

In văn bản