Đang tải... Vui lòng chờ...
Facebook
 
Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật
Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân

Bảo dưỡng xe Ford là một bước không thể bỏ qua nó giúp cho chiếc xe của bạn trở nên bền và tốt hơn. Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Ford Thanh Xuân. Địa chỉ bảo dưỡng xe Ford uy tín tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng xe Ford tại Hà Nội. Ford Thăng Long Chi Nhánh Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn, tiện lợi cho các khách hàng.

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất

Cách chọn mua xe Ford Escape nhanh nhất. Đại lý xe Ford uy tín giá hợp lý tại Hà Nội. Giá xe Ford, đại lý xe Ford đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã.

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford Láng Hạ

Kinh nghiệm lái xe ban đêm của Ford. Đại lý xe Ford uy tín tại Hà Nội. Lái xe an toàn ban đêm cùng Ford

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger của Ford Thanh Xuân

Những lưu ý khi sử dụng xe Ford Ranger. Đại lý Ford uy tín cung cấp xe Ford chính hãng, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
AUD
17,052.93
17,308.86
RUB
-
405.90
GBP
31,374.83
31,877.77
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Những lưu ý khi mua xe Ford cũ tại các đại lý

Hiện nay nhu cầu đi lại của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao cùng thị trường mua bán xe Ford cũ đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Vậy để có một chiếc xe tốt vừa với hợp túi tiền thì chúng ta cần phải có kiến thức về xe và cả cách thức mua xe đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hưu ích với những người đang có nhu cầu mua xe Ford cũ chất lượng tại các đại lý Ford 


Xe Ford cũ là một trong những mẫu xe được người tiêu dùng Việt nam chọn mua và có rất nhiều ngân hàng chấp nhận cho vay tiền mua xe trả góp. Những mẫu xe Ford cũ thông dụng của Ford Việt nam mà ngân hàng cho vay mua trả góp  tại các đại lý Ford như: Xe Ford Everest cũ, xe Ford Focus cũ, xe Ford Escape cũ, xe Ford Fiesta cũ, xe Ford Ranger (bán tải) cũ, xe Ford Ecosport cũ, xe Ford Transit cũ, xe Ford Mondeo cũ.

 


Điều kiện để có thể được mua xe Ford cũ trả góp qua ngân hàng là tương tự như khi mua một chiếc xe Ford mới với các điều kiện cơ bản sau đây:


– Về Pháp nhân: Đối với Cơ quan, Doanh nghiệp phải có Giấy phép thành lập, Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan đi kèm. Đối với cá nhân phải có Hộ khẩu tại Sài Gòn (đối với những người muốn mua xe và đăng ký biển số xe tại Sài Gòn).


– Về tài chính: Đối với Doanh nghiệp phải có báo cáo tài chính và báo cáo thuế đầy đủ, và báo cáo tài chính phải có lãi thì khả năng cho vay mới chắc chắn được (và số tiền cho vay được duyệt phải còn dựa vào doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp). Đối với cá nhân thì điều kiện chính vẫn là chứng minh thu nhập chấp nhận được để vay. Riêng về phần tài chính ngân hàng sẽ có thêm một số điều kiện xem xét thêm như tiền sử vay có bị nợ xấu hay không, …


– Sản phẩm cho vay: Đối với xe Ford cũ thì hầu hết các mẫu xe Ford cũ của Ford Việt nam đều được cho vay, tuy nhiên tùy theo mỗi ngân hàng có quyết định cho vay xe Ford cũ có đời xe là bao lâu và mức cho vay là bao nhiêu.

>> Xem thêm Thủ tục mua xe trả góp tại địa lý Ford Thăng Long

 

In văn bản